Jimikki Ponnu Song Lyrics From The Movie Varisu Starring Thalapathy Vijay & Rashmika Mandanna

Jimikki Ponnu’ is the brand new Tamil song from the movie ‘Varisu’. ‘Jimikki Ponnu’ song is sung by Anirudh, Jonita Gandhi. Thalapathy Vijay, Rashmika Mandanna are starring the song ‘Jimikki Ponnu’ from the movie ‘Varisu’. The lyrics of the song ‘Jimikki Ponnu’ is written by Vivek and the music of the song is composed by Thaman S. Check out the latest movie trailers, trending Hollywood and Bollywood movie trailers, lyrics and more at ETimesnow.com, full of entertainment.

More info: Jimikki Ponnu Song (Tamil)

MovieVarisu
Song Jimikki Ponnu
SingerAnirudh, Jonita Gandhi
MusicThaman S
LyricsIP Singh, Shloke Lal
CastThalapathy Vijay, Rashmika Mandanna
DirectorVamshi Paidipally
ProducerRaju, Shirish
ChoreographerShobi
LanguageTamil
LabelT-Series

Jimikki Ponnu Song (Tamil) Video From Varisu

Jimikki Ponnu Song Lyrics in English

Male : Aatha aatha kannaala paatha
Heat-ah heat-ah look-ah vitta
Beat-ah beat-ah vandhaalae treat-ah
Slip aana lip-aala gokka mokka

Male : Hey jimikki jimikki jimikki ponnu
Minukki minukki minukki kannu
Varudhae alaiyaattam
Walking varum chocolate selaiyaattam

Male : Dusky dusky dusky rose-u
Husky husky husky voice-u
Thoral azhagaattam
Oorukkulla angel nadamaattam

Female : Enna katti izhuthavan nee thaanae
Naanum ippo unakkoru fan thaanae
Male : Enna vandhu orasura sakkula
Uyirula thaakkura kalavara kol neeye

Female : Ekka chakka azhaganum nee thaanae
Konjam konjam pazhaganum naan thaanae
Male : Un azhaga varaiyura kaiyyila
Karaiyura maiyyula amudhatha thelichaanae

Chorus : Andrangae vandhadhum indha nilava
Indringae vandhadhum andha nilava
Inbam perum iruvar kannukkum
Vennilavu ondrae allava

Male : Hey hey nee nee
Hey makeup panna
Nilaavil karai onnu undaakkudhae
Hey kannaatti nee thaan di
Udaiyura naan inga
Unga veettu name board-il
Maamanoda perenga

Female : Friend zone veroda cut aagudhu
Unnodu en life set aagudhu
Un heart ennoda hut aagudhu
Odaadhae onnaalae slip aagudhu

Male : Dinner-ukku un muththam oru cuppu
Doctorukku unna kodu enna thappu
Female : Heat panni kuru kuru paakkura
Kurumbula saaikkura egarudhu un hipe-u

Male : Aatha aatha kannaala paatha
Neat-ah neat-ah look-ah vitta
Beat-ah beat-ah vandhaalae preetha
Slip aana lip-aala thokka mokka

Chorus : Andrangae vandhadhum indha nilava
Indringae vandhadhum andha nilava
Inbam perum iruvar kannukkum
Vennilavu ondrae allava

Also Read: Mallika Mallika’ Lyrics from Shaakuntalam Movie

Jimikki Ponnu Song Lyrics in Tamil

ஆண் : ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா…
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்கவிட்டா…
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா…
ஸ்லிப்பான லிப்பால கொக்கா மக்கா…

ஆண் : ஹே… ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி பொண்ணு…
மினுக்கி மினுக்கி மினுக்கி கண்ணு…
வருதே அலையாட்டம்…
வாக்கிங் வரும் சாக்லேட் சிலையாட்டம்…

ஆண் : ஹே… டஸ்கி டஸ்கி டஸ்கி ரோசு…
ஹஸ்கி ஹஸ்கி ஹஸ்கி வாய்சு…
தூறல் அழகாட்டம்…
ஊருக்குள்ள ஏஞ்சல் நடமாட்டம்…

பெண் : என்ன கட்டி இழுத்தவன் நீதானே…
நானும் இப்போ உனக்கொரு ஃபேன்தானே…

ஆண் : மெல்ல வந்து ஒரசுற ஷாக்குல…
உயிருல தாக்குற கலவர கோள் நீயே…

பெண் : எக்க சக்க அழகனும் நீதானே…
கொஞ்சம் கொஞ்சம் பழகணும் நான்தானே…

ஆண் : உன் அழக வரையுற கையில…
கரையுர மையுல அமுதத்த தெளிச்சானே…

குழு (பெண்கள்) : அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா…
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா…
இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்…
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா…

ஆண் : ஹே ஹே… நீ நீ ஹே… மேக்கப் பண்ண…
நிலாவில் கர ஒண்ணு உண்டாக்குதே…
ஹே… கண்ணாடி நீதான்டி உடையுறேன் நான் இங்க…
உங்க வீட்டு நேம் போர்டில் மாமனோட பேரெங்க…

பெண் : ஃப்ரெண்ட் சோனு வேரோட கட்டாகுது…
உன்னோட என் லைஃபு செட்டாகுது…
உன் ஹார்ட் என்னோட ஹார்ட்டாகுது…
ஓடாதே உன்னாலே ஸ்லிப்பாகுது…

ஆண் : டின்னருக்கு உன் முத்தம் ஒரு கப்பு…
டாக்டருக்கு உன்ன குடு என்ன தப்பு…

பெண் : ஹீட் பண்ணி குறு குறு பாக்குற…
குறும்புல சாய்க்குற எகுறுது உன் ஹைப்பு…

ஆண் : ஏ… ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா…
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்கவிட்டா…
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா…
ஸ்லிப்பான லிப்பால கொக்கா மக்கா…

குழு (பெண்கள்) : அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா…
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா…
இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்…
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா…

More Lyrics:

Neekemo Andamekkuva Lyric From Waltair Veerayya | Megastar Chiranjeevi, Shruti Haasan, DSP, Bobby Kolli

Yu Tere Hue Hum Lyrics From The Movie Salaam Venky | Mithoon, Jubin N, Palak Muchhal

Leave a comment